BIG HEROES CONCERT รวมสุดยอดความเก๋า

โพสเมื่อ : 28 ก.ค. 2558

 
            สุดสุดไปเลย!! สำหรับ BIG HEROES CONCERT ที่ระเบิดความมันส์ครั้งประวัติศาสตร์ การันตีความเก๋าของ เอ-ไทม์โชว์บิส ที่สามารถรวม 3 สุดยอดขุนพลคนดนตรีระดับพระกาฬ อย่าง “นูโว” “อำพล” “คาราบาว”  มาไว้บนเวทีเดียวกันได้ หนำซ้ำยังกล้าดีจับทั้ง 3 ตำนาน มาฟีทเจอริ่งกัน พูดเลยว่าไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน แถมยังจัดหนักจัดเต็ม แสง สี เสียง ระดับโปร อัดแน่น รอยัล พารากอน ฮอลล์ ไปเมื่อวันก่อน
 

 

            เปิดเวทีด้วยที่สุดของวงดนตรีป๊อป นูโว แค่เริ่มอินโทรเพลงแรก สัญชาตญาณบอก ดังขึ้น ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนเพลงได้ไม่หยุด และยิ่งกรี๊ดดังขึ้นไปอีก เมื่อ หนุ่ย อำพล โดดขึ้นมาแจมร้องทำเซอร์ไพร้ส์ให้คนดูตั้งแต่เพลงแรก ก่อนปล่อยเวทีให้นูโวโซโล่เซ็ทเพลงรักสุดฮิต อย่าง นิยามรัก, หมดคำถาม, เธอบอกเธอหลอก, วันวาน, ลึกสุดใจ, ลืมไปไม่รักกัน มาร้องให้หายคิดถึง 

 

 

            ต่อด้วยอีกซีนประทับใจเมื่อ เทียรี่ ขึ้นมาแจมเพลง ไม่เป็นไรเลย พร้อมส่งไมค์ให้ที่สุดของตำนานเพื่อชีวิต คาราบาว ขึ้นมาบิ้วอารมณ์คนดูให้ดีดตัวเองลุกจากเก้าอี้กันในเพลง เจ้าตาก พอฟังแล้วนี่ขอพูดเลยว่า ฮึกเหิม!! ทำเอาคนดูนั่งไม่ติด ลุกขึ้นยืนออกสเต็ปโจ๊ะกันทั้งฮอลล์

 

 

            ก่อนเข้าเพลงให้กำลังใจกับ ทะเลใจ ที่ได้ หนุ่ย อำพล ขึ้นมา ฟีทเจอริ่งกับราชาเพลงเพื่อชีวิตอีกครั้ง ตามด้วยเซ็ตเพลงเมดเล่ย์ชุดใหญ่จัดไปแบบยาวยาว วณิพก,คนจนผู้ยิ่งใหญ่,นางงามตู้กระจก,ราชาเงินผ่อน, Welcome to Thailand, หลวงพ่อคูณ, สุรชัย 3 ช่า, สามัคคีประเทศไทย แค่พูดชื่อเพลงขึ้นมานี่ ไม่มีเพลงไหน ที่ไม่รู้จัก 

 

 

            และมันส์สุดเหวี่ยงกันต่อกับเพลงที่ถือว่าเป็นซิกเนเจอร์ของคาราบาว อย่าง บัวลอย พิเศษสุดเห็นจะเป็นตอนที่ โจ ก้อง จอห์น โดดขึ้นมาแจมร้องกับ น้าแอ๊ด ถือเป็นครั้งแรกเลยนะเนี่ยที่ได้เห็นทั้ง 3 หนุ่ม ในลุคเพื่อชีวิตแบบนี้ เรียกว่าใส่พลังกันสุดตัวไม่ให้เสียชื่อรุ่นใหญ่เลยจริงๆ 

 

 

จากนั้นถึงคิวที่สุดของสายร็อค หนุ่ย อำพล ให้ได้ ชูมือขวาตามกัน กับเพลงกระแทกใจที่ขนมาเต็มแม็กซ์ กับ หมื่นฟาเรนไฮต์, ดับเครื่องชน, แผลในใจ,  ใจโทรมโทรม, เอาไปเลย, เสียมั๊ย ก่อนปิดท้ายความประทับใจกับเพลง ม้าเหล็ก ที่หนุ่ม โจ ก้อง ขึ้นมาลีดกีต้าร์ไฟแล่บเป็นการส่งท้าย เรียกว่า BIG HEROES CONCERT ครั้งนี้เป็นการบันทึกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการดนตรีเลยทีเดียว และนอกจากจะได้มันส์เต็มที่แล้ว ทุกคนยังได้ร่วมทำบุญด้วยกัน เพราะรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับ  กองทุนผู้หญิง มูลนิธิผู้หญิง อีกด้วย สมเป็นคอนเสิร์ตของคอเพลงแมนๆจริงๆ