“10 ปี เอ-ไทม์ โชว์บิส” สะพรึง! ทุ่มสุดยอดโปรดักชั่น ขนทัพศิลปิน ฉลองก้าวสู่ทศวรรษผู้จัดคอนเสิร์ตระดับเทพ

โพสเมื่อ : 3 มิ.ย. 2558

 

          งานอลัง! งานโปรดักชั่นสุด! ต้องยกให้มือวางอันดับ 1 ผู้จัดคอนเสิร์ตของประเทศไทยอย่าง เอ-ไทม์ โชว์บิส ภายใต้การดูแลของ พี่ฉอด - สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา จริงๆ เพราะเดินหน้าผลิตคอนเสิร์ตแบบจัดเต็มให้วงการเพลงไทยจนตรึงหัวใจคนดูมานับ 70 กว่าคอนเสิร์ตแล้ว  มาครั้งนี้ได้ฤกษ์ฉลองให้ตัวเองบ้างกับ คอนเสิร์ต 10 ปีเอ-ไทม์ โชว์บิส ขนทัพศิลปินระดับพระกาฬที่ล้วนผูกพันกันมาทั้งสิ้น อาทิ  เจ เจตริน / คริสติน่า อากีล่าร์ /มอส ปฏิภาณ / อมิตา ทาทา ยัง / แอม เสาวลักษณ์ / เจนนิเฟอร์ คิ้ม / บอย พีซเมคเกอร์ / 3 แยกปากหวาน อ๊อฟ-ปองศักดิ์ , ว่าน-ธนกฤต, ป๊อป-ปองกูล พร้อมแขกรับเชิญที่ตบเมาขึ้นเวทีคับคั่ง

 
 

          ประเดิมจุดพลุจัดเต็มขนโปรดักชั่นซีนเด็ด-ดัง ที่ประทับใจมาแฟลชแบล็คให้ได้ย้อนเวลากลับไปอึ้ง ทึ่ง กันอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นซีน  แอม กับอลังการฉากรูดม่านเปิดเวที / ขี่เจ็ทสกี กลางอากาศของ เจ เจตริน / ติ๊นา - อลังการชุดเจ้าสาวสวย สะพรึงหางยาวสูงลิบกว่า 5 เมตร  / กองทัพ โรลเลอร์เบลด หัวใจลัดฟ้า - มอส รึแม้แต่/ยกเตียงมากลางเวทีเพื่อขยี้เพลง เรื่องบนเตียง ให้สยิวเล่นๆกับ บอย/ส่วน คิ้ม ยกฉากตรอกสลักหินมหึมามาไว้กลางเวทีเช่นกัน/ทาทา ก็ขนมาทั้งไฟและฝนให้ฮอตและชุ่มฉ่ำในคราวเดียว และ 3 แยกปากหวาน กับพญาเก้ง สีทองที่เรียกเสียงฮาได้เกรียวกราว  เรียกว่าแต่ละซีนทำเอาทุกคนอ้างปากค้างกันเลยทีเดียว ก่อนจะขอบคุณผู้ที่อยู่เบื้องหลังเพลงเพราะๆที่ทำให้เราได้มอบความสุขผ่านเสียงเพลงด้วยกันมา ผ่านแขกรับเชิญพิเศษ ตู่ นันทิดา ผ่านเพลง สักวันต้องได้ดี

 
 

ก่อนถึงส่งไม้ต่องามๆให้ศิลปินแต่ละคนได้โชว์ของและฟีดเจอริ่งกับแขกรับเชิญของแต่ละคน ทั้ง แอม กับ อุ๊ เพื่อนซี้ที่กอดคอด้วยกันมาหลายเวที  ส่วน คิ้ม ยังคงคอนเซ็ปต์ควงหนุ่มหล่อขึ้นเวทีก็ชวน ก้อง สหรัถ มาดวลเพลง 2 ภาษาที่ไม่ว่าก้องจะขยับมุมไหนก็เขย่าหัวใจสาวๆเหลือเกิน  ส่วนคู่มันส์อย่าง บอย กับ ตั๊ก บริบูรณ์ หนนี้ขอมันส์แบบไม่ห่วงหล่อจัดเต็มเพลงร็อคให้กระโดดตามกันสุดตัว  แต่ที่ทำเอาคนดูหูแทบดับต้องยกให้การปะทะกันของแก็งสามแยกปากหวาน (อ๊อฟ ป๊อบ ว่าน) กับแก็ง 4  โพดำ (แก้ม - กัน - โดม - ตั้ม) ที่เรียกว่าดวลฝีปากและพลังเสียงจนต้องกดไลค์ให้รัวๆ ส่วนคู่ มอส - อ้อม มาแบบจิ้นๆกับการคัฟเวอร์ซีนจิกหมอนย้อนเวลาจากคอนเสิร์ตGive Me Five ตามแบบ NY (ณเดชย์ - ญาญ่า) เรียกว่าทำได้ดี จนคนดูอินจัดถึงขั้นกรี๊ดคอแทบแตกเพราะอ้อมยอมลากกระโปรงยาวมาขึ้นเวที ฟากคุณแม่หมาดๆอย่าง ทาทา ก็จัดเต็มแบบไม่เกรงใจ(ลูก)กับ  ไทเทเนี่ยม เพื่อนซี้กอดคอฮิปฮอปกันจนฟินเวอร์  ส่วนตัวแม่ ติ๊นา สปิริตเริ่ดโหนสลิงเป็นนินจาที่สวยสุดๆไปทักทายแฟนๆกลางอากาศแบบทั่วถึงทั้งฮอลล์ แถมยังควงหนุ่มปากกว้างเจ้าเสน่ห์ที่หาตัวจับยากอย่างปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล มาเรียกเสียงกรี๊ดบนเวทีนี้อีกด้วย  ด้าน เจ งวดนี้ควง 2  เจ้าลูกรัก เจ้านาย - เจ้าขุน มาด้วยกัน และ สาวๆ 2002 ราตรี  มาช่วยเสริมทัพความมันส์สไตล์เจ้าพ่อขาแดนซ์ส่งท้ายจนเวทีเริ่มลุกเป็นไฟอีกครั้ง ถึงคราวเปิดตัวแขกรับเชิญอีกคน โก๊ะตี๋ อารามบอย ที่มาประเดิมเซ็ทเมดเลย์เพลงมันส์ส่งท้ายให้คนดูแดนซ์ลื๊มมมม ก่อนเปลี่ยนพารากอนฮอลล์ให้กลายเป็นแดนซ์ฟลอ เกิดการดวลเดือด ฟีดเจอริ่งสดๆ กันอีกครั้ง แบบชนิดไม่ให้คนดูหยุดหายใจ เรียกว่างานนี้ใคร  ที่พลาด คงต้องรอไปอีกยาว เพราะ ฉลอง 10  เอ-ไทม์ โชว์บิส เที่ยวนี้ฉลองกันแบบจัดใหญ่ จัดโตคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มจริงๆจ้า